Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

MÁY LỌC NƯỚC RO CAO CẤP 9 LÕI - KHÔNG TỦ

      Vòi nước kèm theo máy là loại thường, Quý KH có nhu cầu đổi sang dùng vòi nước Inox 304-2B cao cấp như hình trên thì + thêm 500.000 đ

 Sản phẩm chính hãng Lucky có tem bảo hành, chống hàng giả trên máy

 Bảo hành 2 năm

  • Model: AD-RO/3C9L
  • Hãng: Lucky
  • Xuất xứ: Liên doanh Thái Lan
  • Công nghệ: RO
  • Số lõi lọc : 9 lõi
  • Vỏ kính cường lực
  • Điện năng : 24 w/h
  • Điện áp : 220v / 50Hz
  • Công suất : 15L/h
  • Áp dụng: Lọc nước tinh khiết uống được ngay,dùng cho hộ gia lắp ở tủ bếp

Máy lọc nước RO hiện có dòng 5 đến 9 lõi lọc nước. Mỗi lõi lọc có một đặc điểm, chức năng và công dụng khác nhau. Đặc biệt, các lõi lọc từ 1-9 đến được đánh số để đảm bảo lõi lọc dễ nhận biết. Khi lắp vào trong máy, hoặc khi thay lõi lọc nước cần phải tránh sai kỹ thuật để đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động để tạo nước ra sạch.

Lõi 1: Lõi sợi bông PP (foam of Polypropylene)

Lõi được cấu tạo bởi từ sợi bông xốp của nhựa polyproplene. Sau đó, nó được nén chạt tạo ra khe lọc khác nhau, khe lọc 5micron.

Chức năng chính là lọc chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, chất lơ lủng trong nước…

Thay thế: về bản chất, sợi PP này không bị hỏng, tuy nhiên, khi sử dụng lâu ngày, các chất ô nhiễm tích lũy, gây ra nguy cơ giữ các chất bẩn trong hệ thống, làm sạch các chất lơ lửng, lọc phèn, khó có thể làm sạch bằng phương pháp rửa. Thời gian thay lõi lọc là từ 3-6 tháng.

Lõi 2: than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)

Lõi được cấu tạo bởi một vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính có cấu trúc xốp rỗng. Các vết rỗng – nứt vi mạch có khả năng hấp thụ nhanh và mạnh.

Chức năng của than hoạt tính là hấp thụ các chất nhờn, mùi, hữu cơ hòa tan, các chất nhờ. Than hoạt tính có chức năng xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

Thay thế bằng cách rửa sạch lớp vỏ bên ngoài. Tuy nhiên, thực tế của nó không làm tái tạo các lớp xốp rỗng. Thời gian thay thế 6-9 tháng.

Lõi 3: than hoạt tính ép (CTO)

Than hoạt tính có dạng bột nhỏ, được ép thành khối, nhằm tăng diện tích tiếp xúc với nước. Lõi than ép thường có hiệu quả hơn so với lõi than dạng hạt.

Chức năng của than hoạt tính là hấp thụ mạnh các chất nhờn, mùi, hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ dược hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni. Thời gian thay thế là khoảng 10 tháng.

Sản phẩm khác

0931332369

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn